http://www.
.com .net .org .biz .info .tv .ws .cc . vn . com.vn

ĐẢM BẢO 99% UPTIME

Chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể bảo đảm cho tất cả khách hàng của chúng tôi, không có vấn đề gì cho gói hosting họ đang sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi 99% uptime cho bất kỳ gói hosting nào.

Giám sát trực tiếp.

Server giám sát cho phép giám sát hiệu suất của máy chủ, lưu lượng, không gian đĩa, dịch vụ đang chạy và cho phép giám sát nhiều hơn nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

Nhanh, mạnh phù hợp với công việc mọi doanh nghiệp.

BSB Vietnam., LTD.

Trang chủ Web Design
Web Design
Dịch vụ thiết kế Web PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 06 Tháng 11 2009 11:06
Đặc điểm chung của website
Khách hàng có thể xem thông tin ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong những vấn đề như in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn… Thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và nhanh chóng, từ đó đem lại sự tiện lợi cho đối tác, khách hàng và hơn nữa đây là xu thế để tồn tại và lớn mạnh của mỗi doanh nghiệp.

 Khái niệm website động

Website động thường có số lượng lớn thông tin(1) được tổ chức bằng một hệ cơ sở dữ liệu (database). Gồm những chức năng giúp cho việc quản lý thông tin cũng như khai thác thông tin rất linh hoạt và dễ dàng. Có thể hiểu website động là một phần mềm chạy trên internet, phần mềm này sẽ trả lại thông tin xuống máy của khách lướt web tương ứng với mỗi yêu cầu.
(1) thông tin: ở đây được hiểu là toàn bộ nội dung của một website (văn bản, hình ảnh, âm thanh).

 So sánh website tĩnh và website động

Website động Website tĩnh
Ưu điểm
Người quản trị dễ dàng thay đổi cập nhật thông tin bất cứ lúc nào một cách đơn giản gần như tất cả những người dùng internet đều có thể làm được.
Có thực hiện những vấn đề phức tạp có thể là tính hóa đơn, quản lý đơn hàng, thanh toán online, so sánh, tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu cụ thể ...
Số lượng các trang phụ thuộc vào số lượng thông tin mà khách hàng cập nhật các trang này sẽ tự động phát sinh theo các mục tương ứng và có liên kết với nhau.
Tốc độ truy cập nhanh.
Các máy chủ tìm kiếm dễ nhận diện website.
Nhược điểm
Tốc độ truy cập chậm hơn website tĩnh lý do là mã lệnh của website động cần webserver biên dịch mã lệnh lập trình thành các thẻ html (hyper text make up language_ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) rồi mới chuyển đến máy của người lướt web.
Thay đổi thông tin khó khăn (mất nhiều thời gian và đòi hỏi có một số kỹ năng sử dụng html, phần mềm ftp). Do không có mã lệnh lập trình vì vậy việc cập nhật, thay đổi nội dung thông tin của website mang nặng tính thủ công nên cần nhiều thời gian.
Số lượng các trang thông tin theo lý thuyết là không giới hạn nhưng với số trang càng lớn càng tốn nhiều thời gian chẳng hạn cần thêm một trang thông tin thì phải sửa tất cả những trang còn lại.
Cách thức cập nhật thông tin
Thông qua tài khoản quản trị admin, khi đăng nhập sẽ xuất hiện chức năng công cụ quản trị tương ứng với quyền hạn của mỗi người quản trị. Điều này làm cho việc kiểm soát thông tin cũng như cập nhật, thay đổi rất đơn giản.
Xử lý trực tiếp vào các file html thông qua tài khoản ftp đưa lên internet.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ứng dụng
Khả năng ứng dụng của website động rất đa dạng riêng ở Việt Nam do nhiều yếu tố khách quan mà vẫn còn bị hạn chế trong những khâu cuối cùng trong việc ứng dụng vào mục đích thương mại điện tử phần lớn mới chỉ dừng lại ở mức xem giỏ hàng, tính hóa đơn, phần thanh toán vẫn thông qua các hình thức thương mại truyền thống.

 Các chức năng thường gặp của website động và mục đích sử dụng

 1. Diễn đàn (forum): Mục tiêu tạo nơi trao đổi ý kiến cho cộng đồng người xem website. Người xem có thể đăng tải chủ đề, câu hỏi của mình lên website, đọc và trả lời những câu hỏi khác … Quyền thao tác trên diễn đàn được phân chia theo nhiều thứ cấp, từ đơn giản là chỉ đọc, đến quyền được trả lời, được tạo chủ đề mới, được kiểm soát bài viết trên diễn đàn ...
 2. Đăng ký nhận bản tin (newsletter): Với mục tiêu giữ liên lạc với người đang xem để có thể gửi đến người xem những bản tin cung cấp thông tin hữu ích (và có thể kèm theo thông tin quảng cáo dịch vụ, sản phẩm). Người quan tâm sẽ nhận bản tin qua email theo định kỳ bằng cách cung cấp địa chỉ email của mình qua website.
 3. Thông báo tin tức mới (lastest news): Trên một số website nên có chức năng đưng tải thông báo, tin tức mới nhất, hiển thị trên trang chủ để người xem có thể nhìn thấy ngay.
 4. Giỏ mua hàng (shopping cart): Dành cho các website bán nhiều mặt hàng, phục vụ nhu cầu chọn lụa hàng hóa mô phỏng quá trình mua sắm ở siêu thị, sẽ liệt kê "hóa đơn" các món hàng chọn mua, số lượng từng món, tổng giá trị ... Cuối cùng là quyết định mua hàng và thanh toán (check-out).
 5. Miễn phí (free download): Để thu hút người xem một số website còn cung cấp những thông tin dưới dạng file, chương trình …cho người xem download miễn phí về dùng. Ví dụ như sách báo điện tử (e-book), trò chơi điện tử (game), chương trình ứng dụng nhỏ, hình ảnh đẹp ...
 6. Site map: Sơ đồ danh mục chức năng của website giúp cho người xem có cái nhìn tổng quát và có thể đến thẳng nơi cần đến nơi mình cần.
Website thương mại thường có các phần nội dung:
 1. Trang chủ (home page): Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bầy các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng.
 2. Trang liên hệ (contact us): Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua email, phone, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến ... thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website.
 3. Trang thông tin giới thiệu về doanh nghiệp (about us): Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác.
 4. Trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ (products/services): Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình.
 5. Trang hướng dẫn hoặc chính sách (Policies): Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào ... Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi “làm thế nào” của người xem.
Thời gian thực hiện: Thường khoảng 30 ngày.
Dịch vụ trọng gói website đồng bao gồm:
 • Thực hiện thiết kế giao diện website theo yêu cầu của doanh nghiệp kết hợp với chuyên môn tư vấn và thiết kế của chúng tôi.
 • Viết mã lệnh xây dựng các module chức năng.
 • Cài đặt hệ thống website cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký tên miền (domain) quốc tế trong thời gian 01 năm.
 • Đăng ký nơi lưu trữ website (hosting) 50mb băng thông 2gb trong thời gian 01 năm.
 • Đào tạo, hướng dẫn sử dụng.
 • Hỗ trợ xử lý hình ảnh sản phẩm, thông tin cập nhật thời gian đầu.
 • Bảo hành xử lý sự cố phát sinh nếu có.
Bảo hành: Trong suốt quá trình website hoạt động.

Chi phí những năm tiếp theo: 45usd/năm cho việc duy trì domain và hosting, trong đó 9usd/năm cho tên miền (domain), 36usd/năm cho nơi lưu trữ web (hosting). Ngoài ra không còn chi phí nào khác.

Lưu ý: Doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác cho chúng tôi hàng năm nếu quí khách có server riêng hoặc dùng hosting của bên cung cấp khác.
Khuyến mãi: Tặng phần mềm gửi email và danh sách email với số lượng cực lớn nhằm phục vụ cho vấn đề quảng bá.
Hỗ trợ: Đưa từ khóa của website vào các máy chủ tìm kiếm, đăng quảng cáo ở các website uy tín số lượng truy cập lớn với chi phí thấp, trên báo giấy, trên vé gửi xe ở Hà Nội.

Quy trình thực hiện website động

Giai đoạn
Bên A: Khách hàng
Bên B: Công ty Công nghệ Tin học BSB Việt Nam
Thời gian
(ngày)
I Ký kết hợp đồng  
 • Hai bên thống nhất chức năng của website cũng như thỏa thuận những điều kiện khác nằm trong phạm vi và nhu cầu khả năng của hai bên.
 • Thỏa thuận thời gian thực hiện, hình thức hợp tác, chi phí thực hiện.
 • Ký kết hợp đồng.
  Bên A cung cấp Bên B triển khai  
II Thiết kế giao diện 7
 • Mầu sắc chủ đạo:
 • Logo, sologan:
 • Đối tượng khách hàng chính chia theo khu vực địa lý, độ tuổi ...
 • Số lượng ngôn ngữ của website.
 • Danh mục chức năng cần có trong website.
 • Các lưu ý, yêu cầu khác của bên A nếu có.
 • Dựng layout upload gửi bên A xem đánh giá, chỉnh sửa liên tục trong vòng 7 ngày nhằm đáp ứng yêu cầu của bên A về phần mỹ thuật để 2 bên thống nhất được giao diện của website.
III Trình diễn bản dùng thử (demo) 14
 • Kiểm tra đánh giá, xác nhận những vấn đề được và chưa được.
 • Cung cấp một số dữ liệu để đưa lên website.
 • Viết mã lệnh vào giao diện mà hai bên đã thống nhất, upload bản dùng thử lên một địa chỉ tạm thời do bên B cung cấp để bên A kiểm tra.
IV Tinh chỉnh, bổ xung. 7
 • Phối hợp với bên B xác nhận nghiệm thu những vấn đề hai bên đã thống nhất.
 • Tinh chỉnh và bổ xung những phần còn thiếu hỗ trợ cập nhật thông tin.
V Thanh lý hợp đồng, hỗ trợ quảng bá và bảo hành. 7
 • Cho biết những vướng mắc khó khăn trong quá trình quản trị website và marketing.
 • Hướng dẫn, bàn giao tài liệu sử dụng website để bên A tự đưa thông tin lên website của mình.
 • Giải đáp những vấn đề liên quan đến cách thức vận hành và bảo hành những lỗi kỹ thuật phát sinh nếu có.
 • Bàn giao website lên địa chỉ bên A yêu cầu bao gồm các thông tin:
  • Tài khoản quản lý domain+hosting trong trường hợp bên A thuê dịch vụ này của bên B.
  • Chuyển giao tài liệu hướng dẫn sử dụng và quản trị.
Tổng thời gian dự kiến hoàn thành website động 28
Cập nhật ngày Thứ sáu, 06 Tháng 11 2009 11:29
 


Quảng cáo

 

Bạn cần một Hosting chất lượng?

Để cài đặt website và sử dụng email cho doanh nghiệp một cách ổn định.

Tích kiệm thời gian duyệt web của bạn và khách hàng của bạn

Có thể giúp bạn cài đặt website, cấu hình email và tư vấn giải pháp miễn phí 24/7

  Đưa bạn đến gần với Khách hàng hơn, giúp bạn tăng tốc độ và giảm thiểu được rủi do đến từ hệ thống đường truyền mạng. Bạn có thể lựa chọn Hosting trên Server trong nước hoặc hosting trên hệ thống Server quốc tế.

Bạn bắt đầu khởi sự kinh doanh?

Bạn không có nhiều vốn vì vậy cần giảm thiểu rủi do từ tích kiệm chi phí

Để giảm thiểu chi phí duy trì hệ thống hàng năm cho quỹ ngân sách vốn đã eo hẹp của bạn

NHATRANGHOSTING.NET cam kết mức độ ổn định cho hệ thống với thời gian hoạt động 99,9% up time

  Hệ thống hosting chúng tôi cung cấp đảm bảo hỗ trợ đầy đủ những chức năng cơ bản cần có. Hơn thế, với nhiều gói dịch vụ được thiết lập theo các mức khác nhau, bạn sẽ luôn có lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình