http://www.
.com .net .org .biz .info .tv .ws .cc . vn . com.vn

ĐẢM BẢO 99% UPTIME

Chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể bảo đảm cho tất cả khách hàng của chúng tôi, không có vấn đề gì cho gói hosting họ đang sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi 99% uptime cho bất kỳ gói hosting nào.

Giám sát trực tiếp.

Server giám sát cho phép giám sát hiệu suất của máy chủ, lưu lượng, không gian đĩa, dịch vụ đang chạy và cho phép giám sát nhiều hơn nữa.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

Nhanh, mạnh phù hợp với công việc mọi doanh nghiệp.

BSB Vietnam., LTD.

Trang chủ Hosting Term Of Service
Term Of Service
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG HOSTING TẠI NHATRANGHOSTING.NET


ĐIỀU KHOẢN 1: ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP

1. Server chạy backup tự động hàng ngày và hàng tuần, trong trường hợp phần cứng bị lỗi dẫn đến bị mất mát dữ liệu chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ phục hồi lại dữ liệu đã được backup ở thời điểm gần nhất (nếu có thể) ...

2. Khi có sự cố đáng tiếc xảy ra: hỏng thiết bị phần cứng, đường truyền truy cập bị lỗi, lỗi DNS của dịch vụ... Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng và tiến hành khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.

3. Chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống ở các phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho quý khách hàng.

4. Đối với các gói Shared Hosting và Reseller Hosting, chúng tôi không cam kết sẽ đảm bảo gửi / nhận email thông suốt 24 x 7 x 365 và không bị vào bulk mail.

5. NHATRANGHOSTING.NET sử dụng hệ thống quản lý khách hàng tại: http://clients.NHATRANGHOSTING.NET. Các bạn vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua hệ thống trên, mọi yêu cầu hỗ trợ của các bạn sẽ được trả lời trong vòng 30 phút đến tối đa 24 giờ. Các hình thức hỗ trợ khác như MSN, Y!M Chat chỉ có tính chất tư vấn.

Trong trường hợp hỗ trợ khẩn cấp, các bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: +84-905-119-077

6. Trong thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán nếu chúng tôi ngưng cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng cung cấp dịch vụ nếu người sử dụng vi phạm các điều khoản sử dụng.

7. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, invoice sẽ được gửi đến cho khách hàng trước thời hạn thanh toán là 7 ngày, yêu cầu các khách hàng thanh toán đúng thời hạn để tránh tài khoản sử dụng của mình bị khóa.

8. Chúng tôi chỉ trả lời các yêu cầu hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký tại NHATRANGHOSTING.NET ( không bao gồm các khách hàng đăng ký qua các RESELLER ) điều này nhằm đảm bảo tính riêng tư cho các RESELLER ( ĐIỀU KHOẢN 3 ) . Trường hợp nếu RESELLER có yêu cầu hoặc khách hàng được sự chấp nhận từ phía RESELLER chúng tôi mới tiếp nhận giải quyết và hỗ trợ.

ĐIỀU KHOẢN 2: ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG HOSTING

1. Các bạn có quyển sử dụng 100% tài nguyên của plan mình đã đăng ký, được quyền cài đặt nhiều mã nguồn hoặc forum trên 1 tài khoản Hosting. Một số mã nguồn sau sẽ yêu cầu giới hạn hoặc không được phép sử dụng:

a) Mã nguồn không được phép sử dụng:

+ Mod User Online trong vòng 24h, mod Stats (ajax), mod VBSEO.
+ Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload...).
+ Mã nguồn ddos (xflash, ddos...).
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email.
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
+ Mã nguồn các site scam, phishing.

a) Mã nguồn giới hạn sử dụng: Mod chat, VBShout

+ Khách không nhìn thấy shoutbox ( Yêu cầu đăng nhập để thấy và sử dụng shoutbox ).
+ Shoutbox hiển thị không quá 15 dòng.
+ Thời gian refresh của shoutbox thấp nhất là 60 giây.
+ Số lượng biểu tượng ( smiles ) hiện ra trong shoutbox không quá 20.

2. Người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản lý dữ liệu của mình trên máy chủ. Server chạy chức năng backup tự động hàng ngày và hàng tuần nhằm mục đích an toàn và chỉ sử dụng vào các trường hợp lỗi phần cứng và các vấn đề kỹ thuật riêng của nhà cung cấp và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ.

3. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp. Không dùng server vào bất kỳ mục đích / hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

4. Chúng tôi sẽ tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn nếu Website của khách hàng gây ảnh hưởng chung đến hệ thống server và sẽ mở, cung cấp lại khi khách hàng có biện pháp khắc phục.

5. Người sử dụng không được sử dụng các chương trình gửi mail quá số lượng quy định (200 email / lần), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn hoặc các scipt bomb mail.

6. Người sử dụng phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

7. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

8. Khi sử dụng hosting tại NHATRANGHOSTING.NET các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi website vi phạm quy định chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

a) Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo khách hàng vi phạm.

b) Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.

c) Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn dịch vụ khi cần thiết. Mọi chi phí đã thanh toán khách hàng sẽ không được hoàn lại nếu vi phạm các quy định sử dụng.

9. Trong trường hợp khách hàng bị mất tài khoản, chúng tôi sẽ đồng ý trả lại thông tin tài khoản khi khách hàng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin chúng tôi yêu cầu.

ĐIỀU KHOẢN 3: ĐỐI VỚI CÁC ĐẠI LÝ - RESELLER

1. Được quyền tự quy định giá bán và Plan riêng, có thể dùng Name Server riêng hoặc Name Server do NHATRANGHOSTING.NET cung cấp cho khách hàng của mình.

2. Các đại lý có trách nhiệm hỗ trợ cho khách hàng của mình.

3. Các đại lý khi cung cấp hosting yêu cầu khách hàng phải tuân thủ quy định ở ĐIỀU KHOẢN 2.

4. Phải thanh toán chi phí trước thời hạn 7 ngày. Nếu thanh toán chậm, chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ trong 3 ngày kể từ ngày hết thời gian gia hạn ( 7 ngày ). Và ngưng cung cấp vĩnh viễn đối với khách hàng không thanh toán quá hạn ( tức 7 ngày sau khi hết thời gian gia hạn ).

ĐIỀU KHOẢN 4: ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG THUÊ VPS & DEDICATED SERVER

1. Được quyền tự quy định giá bán và Plan riêng nếu dùng vào việc kinh doanh hosting, có thể dùng Name Server riêng hoặc Name Server do NHATRANGHOSTING.NET cung cấp cho khách hàng của mình.

2. Cách khách hàng tự quản lý và backup dữ liệu trên VPS hoặc Server của mình.

3. Khi sử dụng dịch vụ yêu cầu khách hàng phải đảm bảo các quy định sau:

a) Bạn phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

b) Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

c) Không được sử dụng các mã nguồn sau trên VPS hoặc Server:

+ Mã nguồn ddos (xflash, ddos...).
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email.
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
+ Mã nguồn các site scam, phishing.

d) Khi sử dụng các dịch vụ tại NHATRANGHOSTING.NET các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi khách hàng khi vi phạm điều khoản sử dụng chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

+ Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo khách hàng vi phạm.

+ Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.

+ Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn dịch vụ khi cần thiết. Mọi chi phí đã thanh toán khách hàng sẽ không được hoàn lại nếu vi phạm các quy định sử dụng.

4. Phải thanh toán chi phí trước thời hạn 7 ngày. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy bỏ dịch vụ, yêu cầu phải thông báo trước 7 ngày trước khi đến thời hạn thanh toán.

* Chú ý NHATRANGHOSTING.NET có quyền thay đổi các điều khoản trên đây bất cứ lúc nào để phù hợp với yêu cầu và luật pháp của Việt Nam và nhà nước nơi server lắp đặt.
 

Quảng cáo

 

Bạn cần một Hosting chất lượng?

Để cài đặt website và sử dụng email cho doanh nghiệp một cách ổn định.

Tích kiệm thời gian duyệt web của bạn và khách hàng của bạn

Có thể giúp bạn cài đặt website, cấu hình email và tư vấn giải pháp miễn phí 24/7

  Đưa bạn đến gần với Khách hàng hơn, giúp bạn tăng tốc độ và giảm thiểu được rủi do đến từ hệ thống đường truyền mạng. Bạn có thể lựa chọn Hosting trên Server trong nước hoặc hosting trên hệ thống Server quốc tế.

Bạn bắt đầu khởi sự kinh doanh?

Bạn không có nhiều vốn vì vậy cần giảm thiểu rủi do từ tích kiệm chi phí

Để giảm thiểu chi phí duy trì hệ thống hàng năm cho quỹ ngân sách vốn đã eo hẹp của bạn

NHATRANGHOSTING.NET cam kết mức độ ổn định cho hệ thống với thời gian hoạt động 99,9% up time

  Hệ thống hosting chúng tôi cung cấp đảm bảo hỗ trợ đầy đủ những chức năng cơ bản cần có. Hơn thế, với nhiều gói dịch vụ được thiết lập theo các mức khác nhau, bạn sẽ luôn có lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình